0962 583 339 dietmoithienphu@gmail.com

Diệt & Kiểm Soát Chuột

Diệt & Kiểm Soát Chuột

Chuột vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền bệnh dịch hạch rất nguy hiểm đến cho con người. Chúng sinh sôi không ngừng vì vậy việc diệt và kiểm soát chuột vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học…

- Diệt chuột là vấn đề cấp bách nhằm hạn chế tác hại của chuột ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

- Môi trường sống sạch sẽ, không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.

- Ngoài các biện pháp phòng ngừa và diệt chuột thủ công, bạn còn cần đến các biện pháp kỹ thuật phức tạp mà đôi khi bạn không tự mình làm được.

- Việc diệt chuột đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu nhất định về tập tính của chúng cũng như hiểu biết về các chất hóa học để diệt trừ chúng sao cho vừa có thể đạt được mục đích mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của con người.

Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, Thiên Phú chắc chắn rằng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

Phương pháp diệt chuột hiệu quả từ Công Ty Thiên Phú :

- Thấu hiểu tập tính và nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực, Thiên Phú sẽ tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế rồi tìm cách diệt chúng.

- Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.

  Quy trình diệt chuột hiệu quả

Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm mục đích giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ

Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): Diệt chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:

1. Phương pháp thủ công

- Dùng bẫy kiềng và bẫy dính – bẫy luân phiên từng đợt.

2. Phương pháp sử dụng hoá chất 

- Dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột.

a. Hóa chất sử dụng:

- Storm 0,0005% Block bait: sản phẩm của BASF – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

- Khi sử dụng những loại hoá chất trên, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường.

b. Cách tiến hành:

Tập cho chuột ăn mồi theo phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt đồng loạt. Với những biện pháp diệt chuột này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Thiên Phú tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ diệt chuột hiệu quả đến từ chúng tôi.

Với kinh nghiệm và phương pháp diệt chuột hiệu quả Cty CP Trừ Mối Và Côn Trùng Thiên Phú góp phần giải tỏa nỗi lo lắng cho các hộ gia đình, nhà xưởng của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

 

Văn phòng Cty : 87 Đường TTH 8 - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12 - TP.HCM (Cung cấp sản phẩm và dịch vụ địa bàn Q.Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.12, Hóc Môn, Tân Bình, Bình Tân, Củ Chi). Tel : 0962583339

Chi nhánh 1 : F101 CC Đào Duy Từ - Đường Thành Thái- P.14 - Q.10 - TP.HCM (Cung cấp sản phẩm và dịch vụ địa bàn Q.3, Q.4, Q.5, Q,6, Q.7, Q.8 ,Q.10 và Q.11). Tel : 0868844206.

Chi nhánh 2 : 47D Khu phố Đông Chiêu - P.Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương (Cung cấp sản phẩm và dịch vụ địa bàn Dĩ An, TP Thủ Dầu Một, Q.2, Q.9, Thủ Đức). Tel : 0985519306.

 

© Bản quyền website thuộc về Công Ty CP Diệt Mối & Côn Trùng Thiên Phú

0962 583 339