0962 583 339 dietmoithienphu@gmail.com

Phun Trừ Côn Trùng

Phun Trừ Côn Trùng

Bạn đang nhận thấy trong nhà bạn có rất nhiều muỗi

Tủ các loại trong nhà bạn có rất nhiều gián

Chân tường nhà bạn có rất nhiều kiến

Một vài vị trí trong ngôi nhà bạn có rận, rệp, bọ chét…

Diệt mối Văn Tâm

 

Những loại côn trùng trên gây hại gì với gia đình bạn?

 

Hiện nay,

Ruồi mang trên mình 100 sinh vật gây bệnh đáng sợ như kiết lị, thương hàn, dịch tả, mắt hột... Chúng truyền bệnh cho người bằng cách đậu lên thức ăn, vật dụng, vết thương, qua những đôi chân và cái miệng chứa đầy vi khuẩn.

Muỗi là loài côn trùng gây rất nhiều phiền phức và nguy hiểm với con người. Hàng năm có hàng triệu người mắc bệnh và tử vong do muỗi. Chúng truyền cho con người những căn bệnh đặc biệt nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét,  virus Zika, viêm não Nhật Bản….

Loài gián là tác nhân gây nên các bệnh như dịch tả, dịch hạch, thương hàn, tiêu chảy, kiết lỵ, virus bại liệt vì nó là trung gian phát tán bệnh. Gián còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, rối loại hô hấp khác tùy theo mức độ.

Kiến, bọ chét, rận, rệp tuy không gây ra những căn bệnh trầm trọng nhưng cũng có thể gây ra bệnh tiêu chảy, gây ngứa, mẩn đỏ, dị ứng với một số người.

Khi bạn thấy môi trường sống xung quanh bị đe dọa bởi những loài côn trùng trên, là lúc bạn hành động để tạo không gian sống trong lành cho gia đình mình.

 

Hãy gọi cho chúng tôi 0962 583339 – Dịch vụ diệt mối và côn trùng Thiên Phú chúng tôi phục vụ 7 ngày/tuần. Có mặt vào thời gian quý khách yêu cầu. 

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THIÊN PHÚ

 

- Đội ngũ nhân viên tận tâm, có trách nhiệm và trung thực

- Sử dụng các loại thuốc tân tiến được Bộ y tế cho phép, không gây độc hại

- Giá dịch vụ rất cạnh tranh.

Dịch vụ của chúng tôi sử dụng các loại thuốc tân tiến nhất hiện nay  Fendona 10SC, Permecide 50EC, Map Permethrin 50EC, Abate 1SG….. là các sản phẩm đến từ các tập đoàn hóa chất uy tín của Đức, Anh.. Do thuốc là thuốc nhập khẩu chính hãng nên nó có giá thành cao nhất trong các loại thuốc diệt muỗi.

Sử dụng các loại thuốc thế hệ mới tân tiến, nên các bạn yên tâm về độ an toàn, đảm bảo chỉ độc với côn trùng và ít độc với con người. Thời gian tồn lưu của thuôc tương đối lâu, khoảng 4-6 tháng, giúp nhà bạn ít phải bận tâm đến nó trong thời gian dài.

Quy trình của chúng tôi:

 

- Báo giá trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại, email

- Ký kết hợp đồng

- Tiến hành phun thuốc và nghiệm thu thanh toán.

 

Các bước xử ký khi phun:

Che phủ các đồ vật liên quan đến sinh hoạt hàng ngày như giường, chiếu, nồi niêu, chén, dĩa, quần áo, đồ chơi trẻ em…

Phun tồn lưu bằng bình áp lực ở chế độ phun sương vào các đồ vật cố định như bán ghế, gầm bàn, gầm ghế, tường, vách, rèm cửa…

Sau khi phun xong bạn nên rửa lại những vật dụng cần thiết như chén, dĩa, đồ chơi trẻ em….

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

 

© Bản quyền website thuộc về Công Ty CP Diệt Mối & Côn Trùng Thiên Phú

0962 583 339