0962 583 339 dietmoithienphu@gmail.com

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty CP Trừ Mối Và Côn Trùng Thiên Phú chúng tôi nỗ lực cố gắng mang đến quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo và chuyên nghiệp.

1. Chính sách chất lượng :
Chúng tôi chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

2. Chính sách giá cả :
Công Ty CP Trừ Mối Và Côn Trùng Thiên Phú là nhà cung cấp dịch vụ trừ côn trùng, chúng tôi chủ động về máy móc thiết bị và công nghệ xử lý, quản lý được chất lượng đầu vào, tiết giảm được chi phí và cùng chia sẻ quyền lợi với khách hàng.

3. Cam kết từ đội ngũ kỹ thuật viên :
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được huấn luyện qua các lớp nâng cao do quản lý nghành tổ chức. Chúng tôi cam kết bằng nội lực, ý chí cầu tiến, sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Chăm sóc khách hàng :
Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu chúng tôi sẵn sang đến kiểm tra thực địa và tư vấn miễn phí về phương pháp xử lý phòng trừ dịch hại, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình mang lại môi trường sống an toàn và thoải mái.

5. Chính sách bảo hành :
Trong thời gian bảo hành có xuất hiện dịch hại, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h khi khách hành yêu cầu.

Trân trọng !!!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty CP Trừ Mối Và Côn Trùng Thiên Phú

87 Đường TTH8, KP.3A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp. HCM

ĐT : 0962 583339 – 0973 537839.

 

© Bản quyền website thuộc về Công Ty CP Diệt Mối & Côn Trùng Thiên Phú

0962 583 339